Màn hình led p6 ngoài trời

Màn Hình Led P6 Ngoài Trời

màn hình led p6 ngoài trời

màn hình led p6 ngoài trời

P6mm ngoài trời SMD LED thực sự là cột mốc quan trọng, đánh dấu sự phát triển của công nghệ màn hình led ngoài trời ngoài trời. Sau những thành công của màn hình led P10mm sử dụng chip led SMD 3in1 thay cho bóng LED DIP truyền thống trước đây. màn hình P6mm SMD LED ngoài trời được thừa hưởng những công nghệ và kinh nghiệm của màn hình led P10mm P8mm, đồng thời các nhà sản xuất đã thu nhỏ khoảng cách giữa các bóng led, nghĩa là đã tăng độ phân giải lên đáng kể. Mặc dù trong thực tế Saigon Light đã cho nhập khâu và thi công các loại màn hình led ngoài trời có độ phân giải lớn hơn P6mm (như p5mm ngoài trời). Nhưng Đến thời điểm hiện tại, chúng ta có thể khẳng định 1 điều màn hình led P6mm SMD ngoài trời là loại màn hình led ngoài trời có độ phân giải tốt nhất, độ ổn định cao nhất hiện này

Từ nhu cầu về độ phân giải cao của màn hình led. Công nghệ màn hình led ngoài trời liên tục phát triển để thu nhỏ khoảng cách giữa các điêm ảnh. Từ 25mm pixel pitch đến 6mm , ngành công nghiệp màn hình Led đã được cải thiện và thay đổi rất nhiều .

Màn hình led P6 ngoài trời do Saigon Light nhập khẩu và phân phối có thông số chip led là SMD3535 Epistar, IC MIB ( công nghệ bóng led và IC điều khiển của Đài Loan) cho hình độ sáng tốt, hình ảnh sắc nét trong điều kiện ngoài trời .

1 number_format_thousands_sep512 Comments

  1. pro
  2. pro
  3. MHR
  4. a55
  5. M88