Màn hình LED P5 trong nhà

Đặc Điểm nổi bậc màn hinh led p5

1) màn hình led p5 Indoor Full Color LED màn hình led trong nhà có độ nét cao . màn hình led P5 sử dụng bóng led “SMD 3 trong 1” hiển thị giống như màn hình led máy tính, nó có thể khôi phục lại màu sắc khác nhau từ ba màu cơ bản ( đỏ , xanh lá cây và màu xanh ) . Nó cũng có thể hiển thị đầy đủ màu sắc hình ảnh động và tĩnh.

2) Mỗi điểm ảnh là 1 SMD led (RGB) . Nó có thể hỗ trợ DVI , HDMI , 3G HD SD , và SDI tín hiệu hiển thị độ nét cao , và nó cũng hỗ trợ chương trình TV, VCD hoặc DVD , chương trình video trực tiếp thông qua kết nối với bộ xử lý hình ảnh Processor

màn hình led p5

màn hình led p5 trong nhà

3) Màn hình led p5 thường lắp kèm với cabinet nhôm đúc để giải quyết vấn đề tản nhiệt cho bóng led, tăng tuổi thọ màn hình.

4) Màn hình led p5 do chúng tôi cung cấp sử dụng IC điều khiển công nghệ mới nhất, IC MBI 5124 cho tần số làm mới lên đến 1900HZ, đảm bảo không bị hiện tượng gợn sóng khi quay phim hoạc truyền hình trực tiếp

5) Góc nhìn của màn hình led p5 tương đối rộng . Cả hai góc ngang và dọc có thể lên tới 120 đến 160 độ. Các hình ảnh không bị biến dạng trong phạm vi này.

6) khả năng xử lý hình ảnh mạnh mẽ, độ sáng RGB tri-màu của, độ tương phản, Gamma đường cong, chẳng hạn như các thông số có thể được điều chỉnh riêng.

7) tiêu thụ điện năng cực thấp, tiêu thụ điện năng thấp hơn 45% so với các sản phẩm tương tự tại cùng một độ sáng.

8) Hệ thống điều khiển có thể đáp ứng hiển thị độ phân giải lên đến 1920×1080 pixel

Ứng dụng màn hình led p5

Hiện nay màn hình led p5 được sử dụng rộng rãi trong các sân khấu nhà hàng tiệc cưới, sân khấu ca nhạc, trang trí trong các quán bar hoặc studio . . .

man-hinh-led-p5-01

màn hình led p5 sân khấu nhà hàng tiệc cưới nha trang palace hotel (màn hình 01)

man-hinh-led-p5-03

màn hình led p5 sân khấu nhà hàng tiệc cưới nha trang palace hotel ( màn hình 02)

Thao khảo các dự án màn hình led p5 indoor full color

Summary
Review Date

1 number_format_thousands_sep642 Comments

  1. Gas
  2. pro
  3. pro
  4. Ico
  5. Ico
  6. ODR