Giá màn hình led, bảng điện tử led, bảng led

Màn hình LED giá bao nhiêu?

giá màn hình led

giá màn hình led

Giá cả, chi phí của một màn hình LED, bảng điện tử LED,  phụ thuộc vào hai yếu tố, đó là là tổng kích thước của màn hình LED, và tổng độ phân giải của màn hình LED.

  1. tổng kích thước của màn hình LED: màn hình LED càng lớn thì chi phí càng  cao (tính theo diện tích m2). Giá cơ bản được dựa trên mét vuông, vì thế, nếu  tổng kích thước là 24sqm, giá màn hình led = đơn giá cho mỗi mét vuông * 24 
  2. The tổng độ phân giải của màn hình LED: độ phân giải càng cao thì giá màn hình LED càng cao. Ví dụ, nếu một màn hình là 12sqm và có 49.000 điểm ảnh, nó sẽ rẻ hơn màn hình LED là 12sqm với 120.000 điểm ảnh. Điều này là do nhiều bóng LED được đặt lên màn hình nên chi phí cao hơn. Bù lại, nhiều chi tiết được hiển thị hơn trên một màn hình led có độ phân giải cao.

Tại sao giá cả màn hình led khác nhau?

  • Tất cả mọi thứ phụ thuộc vào nhu cầu của khách hàng. Một số khách hàng muốn người khác nhìn thấy màn hình LED của họ từ khoảng cách 10 mét và hơn thế nữa, và những người khác từ 20 mét và có thể là xa hơn. Độ phân giải trên 1 mét vuông một màn hình LED càng lớn khoảng cách xem gần mà không bị  mất các chi tiết  hình ảnh, nghĩa là độ phân phải cảng cao thì càng có thể đứng gần để nhìn. Vì vậy một nhà cung cấp màn hình LED như chúng tôi luôn cần khách hàng  trả lời cho chúng tôi một số câu hỏi để xác định kích thước màn hình LED và độ phân giải và đi kèm cộng với những yêu cầu về kỹ thuật.Không có gì được xác định trước, nhưng dựa vào nhu cầu của khách hàng.
  • Nếu bạn muốn biết  đơn giá của mỗi met vuông,  xin vui lòng cho chúng tôi biết và gọi cho chúng tôi, hoặc có thể gửi email cho chúng tôi hoặc trò chuyện trực tuyến thông qua trang web denled.com.vn. Chúng tôi sẽ gửi cho bạn đơn giá của từng loại màn hình led từ đó bạn có thể tự đưa  ra những giải pháp là kích thước và độ phân giải màn hình LED  phù hợp với ngân sách của bạn.

2 number_format_thousands_sep053 Comments

  1. sex
  2. pro
  3. pro
  4. USA
  5. Zac