Cách chọn mua màn hình led

Làm thế nào để biết cách chọn mua màn hình LED, bảng điện tử LED , đèn LED một screen?

Cách chọn mua màn hình led?
Ngày nay, với lớn sự phát triển nhanh chóng của khoa học và công nghệ, Công nghệ hiển thị LED được sử dụng  rộng rãi các chính phủ, quân đội, giáo dục, tài chính, công nghiệp và thương mại, bưu chính, chứng khoán, giao thông vận tải, thể thao, thông tin liên lạc, điện, và các lĩnh vực khác. Làm thế nào để lựa chọn một loại ofhigh chất lượng LED hiển thị điện tử:

1. Bề mặt hiển thị LED FlatnessThe cần nằm trong khoảng ± 1mm, để đảm bảo hình ảnh mà không bóp méo, convexor suy thoái địa phương sẽ dẫn đến màn hình hiển thị LED vùng nhìn thấy được xuất hiện points.

2 mù. Độ sáng và độ sáng angleThe hiển thị hình LED trong nhà cần có nhiều hơn 800 cd / m2, ngoài trời cần thiết hơn than1500 CD / m2, nếu bạn muốn sử dụng màn hình LED ngoài trời dưới ánh mặt trời tỏa sáng trực tiếp, các brightnessmust có nhiều hơn 5000 CD / m²that đảm bảo màn hình để làm việc tốt (chắc chắn thebrightness cao hơn, tiêu thụ điện năng cao hơn) nếu không, nó không thể nhìn thấy hình ảnh hiển thị vì oflow sáng. Chất lượng của chip, các chế độ quét và mật độ điểm ảnh sẽ xác định thebrightness tốt hay not.And kích thước của các góc có thể nhìn thấy trực tiếp phụ thuộc vào có bao nhiêu khán giả của màn hình LED, do đó thebigger tốt hơn. Thông thường các góc nhìn là khoảng 120º. Các phương pháp đóng gói lõi willdecide kích thước của góc nhìn thấy được.

3) Trắng balanceWhite hiệu ứng cân bằng của màn hình LED là một trong những dấu hiệu quan trọng nhất. Nghiên cứu các màu đỏ, xanh lá cây, màu xanh trên tỷ lệ của ba màu cơ bản với 3: 6: 1 (chính xác là 3,0: 5,9: 1,1) sẽ showthe màu trắng tinh khiết, nếu tỷ lệ thực tế là một sự sai lệch nhỏ sẽ xuất hiện cân bằng trắng, thường weshould trả chú ý đến cho dù đó là màu xanh thiên vị màu trắng, một phần hiện tượng vàng-xanh. hệ thống thecontrol cũng sẽ quyết định sự cân bằng tốt trắng hoặc not.

4. Màu reducibilityColor khử nghĩa là khả năng mà màn hình LED hiển thị màu sắc thực sự, cũng là màu của LEDscreen chương trình phải cùng với các nguồn và giữ nhất quán cao, vì vậy mà chúng ta có thể cảm giác guaranteethe hình ảnh của thực tại. Thông thường các lái xe vi mạch, hệ thống điều khiển và mức độ ảnh hưởng đến màu xám thecolor reducibility.

5. Mosaic, điểm sai questionMosaic có nghĩa là màn hình hiển thị LED với một số hình vuông nhỏ mà luôn luôn hiển thị tươi sáng hoặc màu đen. nó ismodule hiện tượng hoại tử, lý do chính cho màn hình hiển thị LED là kết nối với lowquality. Điểm sai có nghĩa là màn hình LED xuất hiện trên đó luôn luôn tươi sáng hoặc màu đen điểm duy nhất, bao nhiêu trong những điểm sai quyết định bởi chất lượng của màn hình

6. Màu pieceColor mảnh có nghĩa là có sự khác biệt rõ ràng giữa các mô-đun liền kề, màu sắc của thetransition để mô-đun cho các đơn vị, và màu sắc mảnh gây ra bởi hệ thống kiểm soát chất lượng kém, mức lowgray, tần số quét thấp, thường là nếu các chế độ quét là rất thấp và bộ điều khiển màu sắc.

7) khác nhau. Làm mới tần số có nghĩa là thời gian của hình ảnh được lặp đi lặp lại của màn hình LED, Về lý thuyết, các higherfrequency, các chương trình kết quả hình ảnh tốt hơn, ở mức dân sự hoặc thương mại chung của displayseries sản phẩm LED trong nhà cho màn hình hiển thị LED, tốc độ làm tươi nên được nhiều hơn 180 HZ làm mới 2. tần số, màn hình LED ngoài trời hơn 300 HZ, nếu bạn muốn sử dụng camera để sống shootpicture và video, tỷ lệ làm mới nên có ít nhất hơn 600 Hz.

8. mức levelGray màu xám có nghĩa là hàng loạt công nghệ chế biến từ bóng tối để hiển thị cho mostbright, các cấp độ màu xám cao hơn, phong phú hơn các màu sắc, cũng có thể nó là tuyệt đẹp hơn; hình ảnh ismore tinh tế, hiệu năng cao hơn chi tiết phong phú. Hiện nay, màn hình LED chủ yếu sử dụng các hệ thống eightprocessing, cụ thể là 256 (28) cấp độ màu xám. cũng có thể nói đó là 256 độ sáng thay đổi fromblack để trắng. Các màu RGB có thể coi là 256 x 256 x 256 = 16.777.216 màu sắc. Có gì saynormally tên 16 triệu màu. Một số màn hình LED chủ yếu sử dụng các hệ thống xử lý 10, namely1024 cấp độ màu xám, màu RGB có thể tạo thành 1,07 tỷ color.Gray mức là số màu yếu tố quyết định, nhưng không phải là không giới hạn cho các lớn các better.Because độ phân giải của mắt người đầu tiên bị hạn chế, và hơn nữa treatmentfigures hệ thống sẽ cải thiện liên quan đến hệ thống xử lý video, lưu trữ và truyền dẫn, quét và liên kết ngay sau mỗi thay đổi, gia tăng chi phí, giảm giá để thay thế. Nói chung levelproduct dân sự hoặc thương mại có thể sử dụng tám hệ thống, sản phẩm độ phát sóng có thể sử dụng 10 system.

9. điểm ảnh numberIf bạn muốn hình ảnh chất lượng cao, bạn cần có đủ điểm ảnh để hiển thị image.It có thể là rẻ hơn để mua một màn hình hiển thị LED điện tử lớn từ nhà cung cấp của bạn, nhưng điều quan trọng isalways biết có bao nhiêu điểm ảnh màn hình có trong tổng số, để xem nó có nhiều than45000 bạn cần phải nhân với tổng số điểm ảnh rộng bằng tổng số điểm ảnh inheight. Nếu bạn nhận được trên 40.000 pixel, màn hình hiển thị LED sẽ có khả năng hiển thị video, hình ảnh andanimations mà không mất chất lượng. Đối với một màn hình LED điện tử đó sẽ truyền tải video isimportant để xác minh rằng nó có tối thiểu là 40.000 pixels cho không nhận được video mờ hoặc colordistortion.Certainly nếu bạn muốn mua một màn hình hiển thị LED chỉ cho hiển thị văn bản, hình ảnh đơn giản và video, hoặc ảnh hưởng forvision , bạn có thể sử dụng một màn hình LED với số lượng ít pixel.

1 number_format_thousands_sep898 Comments

  1. xxx
  2. m88
  3. HGH
  4. sex
  5. iso
  6. iso